THAM KHẢO KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH KỶ YẾU HỮU ÍCH CÙNG 1995 STUDIO

By 1995’s Local Studio
Lớp bạn đang bàn bạc, lên lịch để chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu? Hãy cùng 1995 STUDIO tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để có những bộ ảnh kỷ yếu đẹp nhất lưu lại tuổi học trò đáng nhớ nhé!

KHÂU CHUẨN BỊ

✪ Khi chụp ảnh kỷ yếu, đa phần các bạn đều chọn trang phục vest cho nam, áo dài cho nữ và áo cử nhân mặc chung cho cả lớp. Tuy nhiên có một vài điểm cần chú ý như sau:

Đối với nam:

+ Đầu tóc cắt tỉa sáng sủa, gọn gàng
+ Lựa chọn bộ vest có kích cỡ phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình chụp ảnh cũng như tránh phải nhiều sự cố đáng tiếc
Màu sắc trang phục: Chụp kỷ yếu mang tính đoàn kết tập thể là trên hết nên tốt nhất tất cả các bạn nam nên chọn vest và sơ mi đồng màu.

Đối với nữ:
+ Áo dài: Các bạn nữ nên chọn áo dài đơn giản, đừng quá cầu kì trong họa tiết trang trí. Một chiếc áo dài cách tân quá khác biệt sẽ gây cảm giác phản cảm nhiều hơn là tôn lên vẻ đẹp dịu dàng.
+ Phụ kiện: Các bạn không cần phải quá đau đầu trong việc lựa chọn phụ kiện cầu kì mà nên tìm những phụ kiện ăn nhập với trang phục.
Makeup: Nhớ đặt lịch makeup trước để không bị muộn giờ chụp ảnh. Trang điểm kỷ yếu chỉ cần nhẹ nhàng, dịu dàng để không bị già (chú ý điểm nhấn cho đôi mắt và môi).
+ Các bạn nữ phải đi giày cao gót khi chụp ảnh rất đau chân nên đừng quên mang thêm một đôi dép thấp để phòng khi cần di chuyển nhiều.

Kinh nghiem chup anh ky yeu _wTEmd → Cộng Studio

 THỜI GIAN CHỤP ẢNH

✪ Thường thì một abum chụp ảnh kỷ yếu sẽ mất thời gian cả một ngày. Do đó, các bạn hãy phân bố thời gian hợp lý ngay từ khâu hẹn cả lớp tập trung. 8h sáng là thời gian hợp lý để bắt đầu công việc với ekip chụp ảnh.

✪ Tiếp đó, việc phân chia thời gian chụp giữa buổi sáng buổi chiều cũng rất cần thiết để tránh cả lớp vắt kiệt sức buổi sáng và uể oải vào buổi chiều trong khi càng về sau góc chụp và background lại càng đẹp hơnHãy ưu tiên cho các shot hình chụp chung  cả tập thể trước khi các bạn tách ra chụp nhóm và chụp cá nhân.

Kinh nghiem chup anh ky yeu _EdRc6 → Cộng Studio

 LỰA CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH KỶ YẾU UY TÍN 

✪ Khi lựa chọn studio chụp ảnh kỷ yếu cho lớp, các bạn có thể tham khảo các bước sau:

– ớc 1: Đầu tiên các bạn cần phải xác định hạn mức và chi phí mà lớp có thể đầu tư cho bộ ảnh kỷ yếu.

– Bước 2: Tìm hiểu thêm kỹ lưỡng thông tin trên các diễn đàn facebook,zalo, trên thanh công cụ tìm kiếm google hoặc từ người thân, bạn bè để lên danh sách những studio chụp ảnh chuyên nghiệp, được nhiều người đánh giá cao.

– ớc 3: Sau khi đã có danh sách studio rồi, các bạn vào facebook hoặc website của các studio đó để tham khảo một số album mẫu và giá cả.

– Bước 4: Khi đã chọn được studio có mức giá cũng như phong cách chụp mà các bạn cảm thấy ưng ý thì hãy thu xếp thời gian ghé trực tiếp để làm việc và bàn bạc trực tiếp về gói chụp với studio đó.

Kinh nghiem chup anh ky yeu _2BpwS → Cộng Studio

✪ “Tận tâm, chuyên nghiệp, hiện đại, giá ưu đãi” là những tiêu chí mà bạn chắc chắn sẽ được tận hưởng khi đến với 1995 STUDIO.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn về các xu hướng chụp ảnh kỷ yếu và cùng lên kế hoạch cho một album ảnh kỷ yếu hoàn hảo!

KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH KỶ YẾU VŨNG TÀU.

By 1995’s Local Studio