1995 STUDIO - MỘT LẦN LƯU GIỮ TRỌN ĐỜI KHẮC GHI

LIÊN HỆ
✪ Trong mỗi khoảnh khắc, bước ngoặt của cuộc đời ai cũng muốn lưu giữ cho riêng mình những tấm ảnh đẹp nhất làm kỷ niệm về sau.𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 Là địa chỉ tin cậy để ghi lại những dấu ấn đáng nhớ và hạnh phúc của bạn qua từng bức ảnh. Là một trong những đơn vị đi tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chụp ảnh, 𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 luôn mang đến cho các bạn sự độc đáo và mới lạ qua mỗi tấm hình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ chụp ảnh đặc biệt là chụp ảnh kỷ yếu

✪ 𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 luôn luôn  tự hào là điểm lựa chọn chụp ảnh kỷ yếu hàng đầu Miền Nam và Miền Trung trong những năm qua cho các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp và luôn đón đầu xu hướng mới nhất của các bạn trẻ hiện nay , 𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 còn cung cấp nhiều dịch vụ chụp ảnh đa dạng và phong phú như: Chụp ảnh sen, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh áo dài, , chụp ảnh thời trang… để đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng. Mỗi sản phẩm của 𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 là sự phối kết hợp sáng tạo mang phong cách tự nhiên và đậm chất nghệ thuật, mang tâm huyết của cả ekip chụp.

✪ Về đội ngũ làm việc và trang thiết bị: Hiện nay, 𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 có một đội ngũ nhân viên, thợ chụp ảnh và chuyên viên make – up trang điểm đông đảo, nhiệt tình đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề.  Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, máy móc chụp ảnh đầy đủ để phục vụ cho công việc chụp ảnh được đẹp và chất lượng ảnh được tốt nhất.

✪ Về trang phục, phụ kiện: 𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 có đầy đủ các trang phục và phụ kiện đi kèm với nhiều kích thước, mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau để các bạn lựa chọn. Studio vừa cho thuê trang phục dịch vụ và vừa cung cấp luôn các trang phục và phụ kiện đó cho các gói chụp ảnh của mình. Ví dụ: khi chụp gói chụp ảnh kỷ yếu có phụ kiện kèm theo là hoa cầm tay, hoa đội đầu; hay khi chụp ảnh sen có phụ kiện đi kèm là gáo dừa, lá sen,nón lá…

✪ Về giá cả: 𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 luôn cam kết cho các bạn về chất lượng, uy tín cũng như giá rẻ và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Studio không chỉ có một gói dịch vụ với một mức giá mà 𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 có rất nhiều gói chụp ảnh với nhiều mức giá khác nhau kèm theo đó là các ưu đãi trong từng gói. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được các gói chụp ảnh phù hợp với khả năng tài chính của mình.

✪ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng Ekip chụp ảnh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, 𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn những tấm hình đẹp nhất và thể hiện rõ nét dấu ấn riêng của từng cá nhân, tập thể được lưu lại trong mỗi bức hình và còn mãi theo thời gian.

ĐỊA CHỈ 𝟏𝟗𝟗𝟓 𝐒𝐓𝐔𝐃𝐈𝐎 :

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI .

✪ 𝐀𝐝𝐝𝐫𝐞𝐬𝐬: 184/1/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường Thắng Tam , TP Vũng Tàu.

✤ Hotline: 0854.064.064 – 0348.100.181 ( Mr.Sơn )

✤ Website: https://kyyeuvungtau.vn/